Địa Ốc Kim Anh đào tạo kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng và bán Bất Động Sản

533 lượt xem

Nhằm trang bị cho đội ngũ kinh doanh những kỹ năng, kiến thức, phương pháp bán hàng bất động sản từ cơ bản đến chuyên sâu, Địa Ốc Kim Anh tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng bán hàng bất động sản”.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản, ông Đặng Huỳnh Đức Tâm – Tổng giám đốc Công Ty TNHH TM DV Địa Ốc Kim Anh đã giúp đội ngũ kinh doanh có cái nhìn toàn cảnh về nghề sale bất động sản, bối cảnh thị trường và chân dung của một người bán hàng bất động sản hiện đại.

“Sale” bất động sản là một nghề rất hot, nhiều khó khăn áp lực nhưng thành quả đạt được rất xứng đáng. Nếu so với các công việc văn phòng thông thường, sale bất động sản tự do về thời gian nhưng thu nhập khá cao. Tuy nhiên, để thành công với công việc bán hàng và đạt được mức thu nhập đáng mơ ước, đòi hỏi các chuyên viên kinh doanh phải nỗ lực rất nhiều bởi lẽ sản phẩm bất động sản là những sản phẩm giá trị lớn và khách hàng bất động sản đa phần là những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm và cực kỳ khó tính.

Người bán hàng giỏi nhất phải là người biết lắng nghe tốt nhất, lắng nghe để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, mối quan tâm và nhu cầu đầu tư – an cư của khách hàng. Từ đó, người bán hàng mới có thể tư vấn, giới thiệu những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Dẫn câu chuyện “bán lược cho sư”, ông Đặng Huỳnh Đức Tâm đã nhắn nhủ đến đội ngũ kinh doanh Địa Ốc Kim Anh phải luôn học hỏi và trau dồi 3 yếu tố:

  • Thứ nhất là sự chân thành, kiên trì và nhẫn nại sẽ giúp chuyên viên kinh doanh đạt được thiện cảm nơi khách hàng;
  • Thứ 2 là năng lực quan sát, dám nghĩ, dám làm để nhìn ra những cơ hội trong khó khăn;
  • Cuối cùng mỗi chuyên viên kinh doanh phải có tư duy nghiên cứu, phân tích nhu cầu đám đông để có ý tưởng táo bạo và kế hoạch bán hàng hiệu quả. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, đòi hỏi chuyên viên kinh doanh càng phải nỗ lực trau dồi tư duy chiến lược để thích ứng với điều kiện bán hàng thay đổi liên tục.

Sau buổi đào tạo, các chuyên viên kinh doanh Địa Ốc Kim Anh đã nắm vững những kỹ năng, kiến thức, phương pháp bán hàng, đồng thời biết cách áp dụng những kiến thức vào thực tiễn trong quá trình tìm kiếm, tư vấn khách hàng để đạt hiệu quả cao.

Chuyên viên kinh doanh tại Địa Ốc Kim Anh có nhiều lợi thế so với thị trường chung.

  • Thứ nhất, công ty đa dạng phân khúc sản phẩm, phục vụ đa dạng phân khúc khách hàng mở ra rất nhiều cơ hội bán hàng.
  • Thứ hai, Địa Ốc Kim Anh luôn có những chính sách ưu đãi lớn về giá, tiến độ thanh toán, khuyến mãi…
  • Thứ ba, đội ngũ kinh doanh luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ Ban Lãnh đạo Công ty. Do đó, chỉ cần nhân viên chịu nắm bắt cơ hội và nỗ lực thì chắc chắn sẽ thành công” – ông Đặng Huỳnh Đức Tâm truyền động lực bán hàng cho các chiến binh Địa Ốc Kim Anh

Một số hình ảnh về buổi đào tạo:

Làm việc tại Công Ty TNHH TM DV Địa Ốc Kim Anh, các bạn được trang bị cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích mà còn được vui chơi, giải trí thỏa thích.

Một số hình ảnh vui chơi tại Địa Ốc Kim Anh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0927 19 29 29
0927 19 29 29

Để xem thêm dự án vui lòng gửi yêu cầu về Email:

Chia sẻ bải viết:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN