CÔNG TY TNHH TM DV ĐỊA ỐC KIM ANH

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC & NHÀ ĐẦU TƯ…

Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2021, Địa Ốc Kim Anh là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Tây Ninh nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Địa ốc Kim Anh chuyên phân phối các dự án đất nền, nhà phố, du lịch nghỉ dưỡng,…nhận ký gửi, môi giới các sản phẩm bất động sản. Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho quý khách hàng, nhằm đem lại cơ hội sở hữu bất động sản tốt nhất cho các khách hàng khi đến với Kim Anh. Với mục tiêu xây dựng Kim Anh trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh trên thị trường với thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác trên thị trường.

Địa Ốc Kim Anh lấy sự tận tâm phục vụ, chính trực, chuyên nghiệp làm phương châm cho sự phát triển, cũng như luôn mong muốn: “Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin” với quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư cùng tất cả cộng sự với mình; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh để phát triển

Từ những ngày mới tham gia vào thị trường với vai trò là đơn vị phân phối, đầu tư, hợp tác đầu tư, phát triển dự án. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và trong mỗi hoạt động của mình, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho đến những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, Kim Anh luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản, năng động, nhiệt huyết với nghề và cùng mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đẹp, giá trị gia tăng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu an cư cũng như đầu tư sinh lời tốt nhất. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Ngoài ra, Kim Anh còn mong muốn phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Một lần nữa, Công Ty TNHH TM DV Địa Ốc Kim Anh xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị. Trân trọng cảm ơn !!!

Mr. ĐẶNG HUỲNH ĐỨC TÂM

Tổng Giám Đốc

“Kim Anh Real Estate – Trao giá trị nhận niềm tin”

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động rõ ràng, luôn lấy lợi ích của khách hàng, uy tín là hoạt động lên hàng đầu của tập thể công ty. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Địa Ốc Kim Anh đã và đang tạo được niềm tin vững chắc trong giới đầu tư/ khách hàng tại Tây Ninh, Bình Dương, Hồ Chí Minh,…

01

Thành tâm & trung thực

Chúng tôi xây dựng một nền tảng minh bạch và trung thực để bảo đảm sự phát triển bền vững.

02

Sản phẩm đa dạng

Kim Anh cung cấp: đất nền, nhà phố, biệt thự, nghỉ dưỡng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

03

Thông tin minh bạch

Sản phẩm của Địa ốc Kim Anh đều có pháp lý rõ ràng, minh bạch giúp cho khách hàng yên tâm khi đến với chúng tôi.

04

Quy trình đơn giản

Đến với Kim Anh khách hàng sẽ thấy rõ sự chuyên nghiệp, linh hoạt, các giấy tờ liên quan đơn giản và thuận tiện…

05

Thương hiệu uy tín

Địa ốc Kim Anh là đối tác tin cậy của các CĐT, ngân hàng, nhà thầu lớn như Đất Xanh, Sacombank, MB, ACB…

06

Sự tin tưởng

Chúng tôi xây dựng một nền tảng minh bạch và trung thực để bảo đảm sự phát triển bền vững.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực, Địa Ốc Kim Anh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và sự uy tín. Kim Anh luôn muốn hợp tác kết nối với các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững.

THẾ MẠNH CỦA KIM ANH REAL ESTATE

Tập thể Công Ty TNHH TM DV Địa Ốc Kim Anh quy tụ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung giàu nhiệt huyết và được đào tạo kiến thức bài bản, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Đồng hành và hợp tác với những chủ đầu tư, đối tác lớn và uy tín trên cùng lĩnh vực.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản, năng động, nhiệt huyết với nghề và cùng mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đẹp, giá trị gia tăng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu an cư cũng như đầu tư sinh lời tốt nhất.

Phan Thị Cẩm Tiên

Chuyên viên pháp lý

NGUYỄN THÁI DỰ

Trưởng phòng kinh doanh

NGÔ QUANG LIÊM

Hành chính - Nhân sự

Nguyễn Huỳnh Thanh Trà

Bộ phận Kế toán

*Và cùng hơn 20 thành viên khác trong sơ đồ tổ chức Kim Anh Real Estate

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực, Địa Ốc Kim Anh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và sự uy tín. Kim Anh luôn muốn hợp tác kết nối với các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững.

 • Kế hoạch kinh doanh trong năm 2024, Địa Ốc Kim Anh vẫn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư… tập trung vào thị trường bất động sản Tây Ninh. Song song với đó sẽ mở rộng cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu thực như: cho thuê, nhà ở xã hội, căn hộ, chung cư…
 • Trong năm 2023, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Nhưng bằng sự nỗ lực của tập thể, Địa Ốc Kim Anh đã mang lại rất nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị sinh lời cao, cũng như an cư lập nghiệp tại Tây Ninh và một số địa phương lân cận cho rất nhiều quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…
 • Trong giai đoạn 2022, bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là đất nền và nhà phố giàu tiềm năng, Địa ốc Kim Anh sẽ dần chuyển hướng phát triển những khu đô thị quy mô lớn và thâm nhập vào phân khúc căn hộ tầm trung tại các thị trường trọng điểm Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước …
 • Thành lập thương hiệu : Chính thức thành lập pháp nhân và hoạt động với thương hiệu “Công Ty TNHH TM DV Địa Ốc Kim Anh“, là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Tây Ninh nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Mang cho mình một sứ mệnh TRAO GIÁ TRỊ – NHẬN NIỀM TIN đến với mọi người.
 • Khởi nghiệp : Bằng tinh thần và khao khát mong muốn đem đến cho mọi người cơ hội sở hữu cho mình một Bất động sản tốt nhất. Địa ốc Kim Anh đã mở một văn phòng nhỏ tại Trảng Bàng – Tây Ninh. Đây là nơi để mọi người tìm kiếm cho mình một sản phẩm Bất động sản ưng ý.
 • Hoạt động tự do, độc lập : Xuất phát từ việc nhu cầu tìm nhà đất khu vực Tây Ninh của các nhà đầu tư và nhu cầu ở rất lớn, ông Đặng Huỳnh Đức Tâm bằng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực Bất động sản đã tiên phong tìm kiếm các loại hình đầu tư – an cư – kinh doanh cho các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư sinh lời và thắng lớn, giải quyết được nhiều nhu cầu ở của mọi người.

TÍNH CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, thực thi trách nhiệm xã hội, hướng về cộng đồng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong suốt quá trình hoạt động của Địa ốc Kim Anh.

Bằng uy tín và các mối quan hệ mật thiết, gắn bó với các đối tác và đông đảo khách hàng, Công Ty TNHH TM DV Địa Ốc Kim Anh mong muốn sẽ trở thành một trung tâm kết nối tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa hướng nhằm xây dựng một xã hội ngày càng giàu đẹp, thấm đượm tinh thần tương thân tương ái.

Hoạt động thiện nguyện của Địa ốc Kim Anh không phải là ngẫu nhiên mà chính là trách nhiệm của những người làm kinh doanh đối với xã hội và được thực hiện chuyên nghiệp, dài hơi nhằm phát huy tối đa hiệu quả nguồn lực được huy động từ nhân viên, đối tác, khách hàng cũng như các nhà hảo tâm trong xã hội.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN .

 • Thương hiệu Địa ốc Kim Anh phát triển vững mạnh, nằm trong nhóm những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam
 • Hợp tác với các đối tác quốc tế và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán
 • Xây dựng hệ thống kinh doanh tại các tỉnh, thành có thị trường bất động sản phát triển trên cả nước
 • Đầu tư các dự án quy mô khu đô thị với đầy đủ tiện ích
 • Phát triển và phân phối tất cả các phân khúc sản phẩm bất động sản

SỨ MỆNH .

 • Góp phần xây dựng và phát triển thị trường bất động sản minh bạch, bền vững
 • Góp phần tích cực vào lĩnh vực phát triển đô thị tại Việt Nam
 • Kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội
 • Góp phần mang đến cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, đối tác

TRIẾT LÝ KINH DOANH .

 • Luôn phục vụ khách hàng “Trao giá trị nhận niềm tin”
 • Chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và đối tác
 • Góp phần xây dựng xã hội nhân văn

. . . . . .