Tiếp giáp TP.HCM, thị trường bất động sản Tây Ninh có gì thu hút?

390 lượt xem

Đột phá nhờ giao thông kết nối

Tây Ninh có nhiều tiềm năng, lợi thế khi có đường biên giới dài 240km, giáp 3 tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia với 3 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam), 3 cửa khẩu chính, 11 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn, lối mở. Mặt khác, đường Xuyên Á là cửa ngõ quan trọng nối liền TP.HCM với thủ đô Phnom Penh, Campuchia và các nước ASEAN.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh được hưởng lợi từ yếu tố kết nối lan tỏa kinh tế vùng, nhất là các tỉnh, thành đầu tàu về kinh tế như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu… Hiện tỉnh đã ký kết chương trình hợp tác phát triển với hầu hết các tỉnh, thành này.

Trong những năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông, Tây Ninh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.

Tây Ninh hiện có 7 KCN, 2 khu kinh tế cửa khẩu (Mộc Bài, Xa Mát). Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ; dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn tạo cú hích cho kinh tế – xã hội Tây Ninh phát triển đột phá.

Đất nền vẫn là của để dành của nhà đầu tư vốn ít

Hiện nay rất khó tìm kiếm nền đất với giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường ven TP.HCM, nhiều nhà có số vốn ít bắt đầu xu hướng dịch chuyển ra vùng thị trường còn tiềm năng phát triển như Bình Phước, Tây Ninh,…

Yếu tố hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện trong tương lai đang tạo lực đẩy lớn cho thị trường bất động sảnTây Ninh, trong đó, phân khúc đất nền dưới 1 tỉ đồng hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nhận định và nắm bắt được xu hướng sở hữu đất nền vùng ven TP.HCM ngày càng cao, Minh Viet Phat Real đã nỗ lực khai thác, hoàn thiện sản phẩm phân phối ra thị trường sản phẩm đất nền đã có sổ riêng Phuoc Dong Residence tại Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh.

Nằm ở khu vực trung tâm gần Khu công nghiệp Phước Đông (KCN lớn nhất Đông Nam Bộ), liền kề trung tâm hành chính huyện, với những lợi thế phát triển đồng bộ về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của các ông lớn trong thời gian tới

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0927 19 29 29
0927 19 29 29

Để xem thêm dự án vui lòng gửi yêu cầu về Email:

Chia sẻ bải viết:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN