04 lý do nhà đầu tư nên đổ tiền vào bất động sản Tây Ninh thời điểm này

294 lượt xem

Nằm kề cạnh Tp. Hồ Chí Minh, bất động sản Tây Ninh sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển và thu hút đầu tư. Sự góp mặt của các ông lớn trong thời gian gần đây bắt đầu mang lại những tính hiệu tích cực cho thị trường này.

Là tỉnh nắm giữ vai trò mắt xích quan trọng khi nằm trong trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế chạy từ phía Bắc dọc theo bờ biển Việt Nam kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, qua cửa khẩu Mộc Bài đến Thủ đô Phnôm Pênh và các nước khu vực Asean. Tây Ninh đã và đang có nhiều động thái phát triển tích cực và sẽ là điểm đầu tư đáng chú ý vì những lý do sau đây:

Tây Ninh đã và đang đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông

Nhằm phát huy hiệu quả vị trí địa lý và vai trò cầu nối, trong nhiều năm qua, UBND tỉnh Tây Ninh đã đầu tư ngân sách khủng vào nhiều dự án trùng tu và xây mới cơ sở hạ tầng và các tuyến giao thông kết nối. Trên địa bàn tỉnh cũng đang có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua như:

  • Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22)
  • Quốc lộ 22B, ĐT.782, ĐT.785, ĐT.786,..
  • Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài
  • Cao tốc Gò Dầu – TP. Tây Ninh – Xa Mát

Được tiến hành đồng bộ và chú trọng về chất lượng, với thực trạng cơ sở hạ tầng này các dự án khu công nghiệp và khu đô thị sẽ được tạo điều kiện phát triển tốt hơn.

Bất động sản Tây Ninh - 4

Bất động sản Tây Ninh là thị trường màu mỡ

Trái ngược hoàn toàn với thực trạng cạn kiệt nguồn cung mà các thị trường lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An đang gặp phải. Nhà đất Tây Ninh thời điểm năm 2020 và đến khoảng năm 2025 nguồn cung vẫn còn dồi dào.

Cách đây 02 năm, bất động sản Tây Ninh hầu như chỉ giao dịch chủ yếu những đơn hàng nhỏ lẻ ở nội bộ. Rất ít khách hàng gom mua số lượng lớn và không có quá nhiều biến động bất ngờ nào để kích thích cung cầu. 02 năm trở lại đây, thị trường bắt đầu khởi sắc, thế nhưng cũng nhu cầu vẫn chưa cao mà quỹ đất lại rất dồi dào.

Giá nhà đất Tây Ninh đang rất rẻ

So với giá đất Tp. Hồ Chí Minh, giá đất Tây Ninh thấp hơn tới khoảng 60%, thậm chí một số khu vực giá chỉ bằng số lẻ. Hiện tại, giá đất thổ cư mặt bằng toàn tỉnh chỉ khoảng 5,5 triệu/m2, các huyện vùng ven giá bán còn thấp hơn, chỉ khoảng từ 3,5 triệu/m2. Khu vực nhà đất đắt nhất tập trung ở thành phố và thị xã, mức giá cũng chỉ giao động từ 7 triệu/m2, đất thổ cư mặt tiền đường lớn, vị trí đẹp cũng chỉ khoảng 11 triệu/m2.

Mặc dù thời điểm này bất động sản Tây Ninh đất nền Tây Ninh chỉ mới bắt đầu tăng giá, thể nhưng những chuyển biến tốt trong thời gian gần đây chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt nếu mua vào lúc giá rẻ như bây giờ.

Vài năm trở lại đây, Tây Ninh bắt đầu chào đón các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản với các dự án quy mô lớn. Đây là dấu hiệu đáng mừng và sẽ là động lực thúc đẩy rất lớn để thị trường nhà đất Tây Ninh phát triển nhanh hơn trong những năm tiếp theo.

Cụ thể hơn về những sự xuất hiện mang tính đột phá này, khởi đầy là tập đoàn Vingroup đã khai trương và đưa vào sử dụng tổ hợp công trình có tổng diện tích 2,1 ha bao gồm khách sạn 5 sao Vinpearl đạt tiêu chuẩn quốc tế (127 phòng), Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh và 116 căn Shophouse (nhà phố thương mại). Tiếp theo đó là Tập đoàn Sun Group đang quan tâm tới hàng loạt dự án đầu tư về du lịch tại Tây Ninh như là dự án khu du lịch quốc gia núi Bà Đen và hồ Dầu Tiếng…

Bất động sản Tây Ninh đã sẵn sàng cho một thời kỳ mới và những lý do trên chắc chắn sẽ là cơ sở để việc lựa chọn đầu tư trở nên đúng đắn và được xúc tiến nhanh hơn. Với Tây Ninh, phát triển chỉ là câu chuyện sớm hay muộn nhưng thời cơ đầu tư không lặp lại nhiều lần và nhà đầu tư phải biết nắm bắt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0927 19 29 29
0927 19 29 29

Để xem thêm dự án vui lòng gửi yêu cầu về Email:

Chia sẻ bải viết:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN