Tây Ninh sẽ có Khu đô thị Long Thành Trung 73 ha

1,994 lượt xem

Khu đô thị Long Thành Trung là một trong 10 dự án mà thị xã Hoà Thành đề nghị Tây Ninh kêu gọi đầu tư trong thời gian tới, nhằm góp phần hướng đến đưa Hoà Thành trở thành thành phố trực thuộc tỉnh.

khu đô thị long thành trung

Bản vẽ quy hoạch khu đô thị Long Thành Trung.

Vừa qua, UBND thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức buổi công khai Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500  KĐT mới phường Long Thành Trung, theo Báo Tây Ninh.

Theo Đồ án quy hoạch được UBND thị xã Hoà Thành phê duyệt ngày 15/8/2023, KĐT mới Long Thành Trung có tổng diện tích khoảng 73,03 ha với quy mô dự kiến có hơn 6.300 cư dân.

Đây là khu đô thị có các công trình dịch vụ công cộng cấp đô thị, cấp đơn vị ở và nhà ở xã hội được xây dựng hiện đại, đồng bộ.

Dự kiến cơ cấu chức năng trong khu đô thị mới có đất cấp đơn vị đất ở, trong đó đất ở gồm đất hiện trạng; đất tái định cư, đất ở liền kề, đất ở biệt thự, đất liền kề thương mại (shophouse) và đất nhà ở xã hội.

Khu đô thị mới phường Long Thành Trung được quy hoạch có các hạ tầng đô thị hạ tầng kỹ thuật như trạm xử lý nước thải, hệ thống thu gom và thoát nước; hạ tầng thông tin liên lạc, điện và cấp nước đất bãi đỗ xe, đất giao thông và đất giao thông đối nội, công viên cây xanh…

Đây là một trong 10 dự án mà thị xã đề nghị UBND tỉnh kêu gọi đầu tư trong thời gian tới. Việc công bố Đồ án quy hoạch chi tiết quy hoạch tỷ lệ 1/500 cũng là điều kiện, cơ sở để thị xã Hoà Thành đầu tư phát triển hạ tầng, phát triển đô thị, hướng đến trở thành thành phố trực thuộc tỉnh.

>>> Quy hoạch Tây Ninh thời kỳ 2021-2030 được Phó Thủ tướng phê duyệt

Nguồn : Dòng vốn kinh doanh

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0927 19 29 29
0927 19 29 29

Để xem thêm dự án vui lòng gửi yêu cầu về Email:

Chia sẻ bải viết:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN